Phụ gia Bico Gold

Phụ gia Bico Gold được dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì Sandwich. Có vai trò cung cấp các dưỡng chất cho quá trình lên men ,tạo kết cấu và ổn định mạng bột, giúp lưu giữ khí CO2 trong suốt quá trình làm bánh. Từ đó, làm cho bánh mì nở xốp, kết cấu đồng nhất, màu bánh đẹp. Phụ gia còn giúp bánh duy trì độ tươi, độ ẩm, làm cho bánh ăn ngon hơn

Tinh bột mì, muối khoáng, chất nhũ hóa, enzyme, vitamin C  

Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm 500 g, 20 túi/thùng carton

Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào bột mì, liều lượng 5 – 7 gam/ 1 kg bột mì

Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

CÔNG THỨC BÁNH MÌ NGỌT

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì  (12-13% protein)

100

1000

Đường

20

200

Men khô ngọt Bakerdream

1,0

10 

Phụ gia Bico Gold

0,5 – 0,7 

5 – 7 

Chất làm mềm bánh Bico

1 – 2  

10 – 20 

Muối

1,2

12

Shortening hoặc Bơ

5

50

Sữa bột

3

30

Hương sữa đục Bico

0,5

5

Nước (tùy theo loại bột)

54 – 58

540 – 580

 

Chế biến: Cho bột mì và các nguyên liệu khô vào cối, trộn đều trong 1 phút. Cho nước vào, đánh trộn tốc độ trung bình trong 5 phút. Cho shortening  hoặc bơ , tiếp tục đánh trộn cho đến khi bột mịn và co giãn tốt (4-5 phút). Chia bột, tạo hình bánh. Ủ bột trong khoảng 2 - 3 giờ. Nướng bánh tại nhiệt độ 180 độ C, thời gian nướng từ 20 đến 25 phút tùy theo kích cỡ bánh

Hoặc gọi Hotline: (84) 028 3717 7452; (+84)0812245315
Các Sản Phẩm Tương Tự

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số thuế:  0312096508

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn