Chất ổn định bánh có màu nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh bao, bánh trung thu, và các loại bánh ngọt khác.
Sản phẩm có trạng thái gel, dính, có màu vàng đặt trưng
Hủ nhựa 1kg, thùng nhựa 5kg và 20 kg
Tỷ lệ sử dụng: từ 50 gam – 80 gam/ 1 kg bột mì
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
CÔNG THỨC BÁNH BÔNG LAN BƠ
Nguyên liệu |
Tỷ lệ % |
Khối lượng (gam) |
Bột mì (8-9% protein) |
100 |
1000 |
Đường |
100 |
1000 |
Trứng tươi |
75 |
750 |
Chất ổn định bánh Bico |
7 |
70 |
Bột nổi Bico |
4 |
40 |
Bơ thơm/Butter |
65 |
650 |
Sữa bột |
5 |
50 |
Muối |
0.6 |
6 |
Hương sữa đục Bico |
0.5 |
5 |
Nước |
20 |
200 |
Chế biến: Cho tất cả nguyên liệu vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong 1 phút, sau đó tăng lên tốc độ cao trong 6 phút, giảm tốc độ đánh thêm 1 phút nữa. Cho bột vào khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 160-170 độ C trong thời gian 20-30 phút tùy thuộc vào kích cỡ bánh. |