Chất ổn định bánh Bico - có màu

Chất ổn định bánh có màu nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh bao, bánh trung thu, và các loại bánh ngọt khác.

Sản phẩm có trạng thái gel, dính, có màu vàng đặt trưng

Hủ nhựa 1kg, thùng nhựa 5kg và 20 kg

Tỷ lệ sử dụng: từ 50 gam – 80 gam/ 1 kg bột mì

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

CÔNG THỨC BÁNH BÔNG LAN BƠ

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì (8-9% protein)

100

1000

Đường

100

1000

Trứng tươi

75

750

Chất ổn định bánh Bico

7

70

Bột nổi Bico

4

40

Bơ thơm/Butter

65

650

Sữa bột

5

50

Muối

0.6

6

Hương sữa đục Bico

0.5

5

Nước

20

200

 

Chế biến: Cho tất cả nguyên liệu vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong 1 phút, sau đó tăng lên tốc độ cao trong 6 phút, giảm tốc độ đánh thêm 1 phút nữa. Cho bột vào khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 160-170 độ C trong thời gian 20-30 phút tùy thuộc vào kích cỡ bánh.

Hoặc gọi Hotline: (84) 028 3717 7452; (+84)0812245315
Các Sản Phẩm Tương Tự

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số thuế:  0312096508

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn