Bột nổi UCC

Bột Nổi UCC là sản phẩm tạo xốp cho các loại bánh ngọt như bánh bông lan, bánh muffin, cookie, biscuit, bánh quế, bánh snack, bánh bao, bánh donut,…, nhờ phản ứng hóa học sinh khí Carbonic xảy ra trong suốt quá trình đánh bột, ủ bột và nướng bánh.

- Sinh khí nhiều, do đó tỷ lệ sử dụng thấp.

- Tốc độ sinh khí được kiểm soát hợp lý, do vậy sản phẩm bánh có độ xốp tốt, cấu trúc đồng đều, màu bánh đẹp, hình dạng cân đối.

- Nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất được kiểm soát ch

Hủ nhựa 1kg, thùng nhựa 20 kg, thùng carton 20 kg

Tỷ lệ sử dụng: từ 20 gam – 40 gam/ 1 kg bột mì

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

CÔNG THỨC BÁNH BÔNG LAN

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì (8-9% protein)

100

1000

Đường

100

1000

Trứng tươi

100

1000

Chất ổn định bánh Bico

8

80

Bột nổi UCC

3

30

Dầu ăn/bơ mềm

20

200

Sữa bột

5

50

Muối

0.6

6

Hương sữa đục Bico

0.5

5

Nước

35

350

 

Chế biến: Cho tất cả nguyên liệu vào cối trộn (trừ dầu ăn), đánh trộn cho đến khi bột bung xốp, mịn và bóng. Cho dầu ăn vào, trộn đều, cho bột vào khuôn. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 20-30 phút tùy thuộc vào kích cỡ bánh.

Hoặc gọi Hotline: (84) 028 3717 7452; (+84)0812245315
Các Sản Phẩm Tương Tự

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số thuế:  0312096508

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn