Bột Nổi Làm Bánh Nhãn Hiệu Bico là một sản phẩm tạo nở xốp cho các loại bánh và các thực phẩm tương tự thông qua phản ứng hóa học sinh khí CO2
Là sản phẩm không sử dụng muối Nhôm, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng
- Sinh khí nhiều, do đó tỷ lệ sử dụng thấp.
- Tốc độ sinh khí được kiểm soát hợp lý, do vậy sản phẩm bánh có độ xốp tốt, cấu trúc đồng đều, màu bánh đẹp, hình dạng cân đối.
- Nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất được kiểm soát ch
Hủ nhựa 1kg, thùng nhựa 20 kg, thùng carton 20 kg
Tỷ lệ sử dụng: Từ 20 gam – 40 gam/ 1 kg bột mì
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng