Chất ổn định bánh Bico - không màu

Chất ổn định bánh không màu nhãn hiệu Bico là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất nhũ hóa và chất ổn định, có vai trò tạo xốp, tạo kết cấu mềm mịn, giữ ẩm và tươi lâu cho các sản phẩm bánh bông lan chén, bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh bao, bánh trung thu, và các loại bánh ngọt khác.

Sản phẩm có trạng thái gel, dính, không màu

Hủ nhựa 1kg, thùng nhựa 5kg và 20 kg

Tỷ lệ sử dụng: từ 50 gam – 80 gam/ 1 kg bột mì

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

CÔNG THỨC BÁNH BÔNG LAN CUỐN

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì (8-9% protein)

100

1000

Đường

100

1000

Trứng tươi

180

1800

Chất ổn định bánh Bico

8

80

Bột nổi Bico

2

20

Dầu ăn/bơ mềm

20

200

Sữa bột

5

50

Muối

0.6

6

Hương sữa đục Bico

0.5

5

Nước

30

300

 

Chế biến: Cho tất cả nguyên liệu vào cối (trừ dầu ăn), đánh trộn bột với tốc độ cao cho đến khi bột bung xốp, mịn và bóng, thời gian đánh bột khoảng 5 – 8 phút tùy theo tốc độ máy. Giảm tốc độ, cho dầu ăn vào, trộn đều trong 30 giây. Cho bột vào khay, nướng bánh ở nhiệt độ 190 – 200 độ C trong 10-15 phút. Để bánh hơi nguội, cuốn bánh. Khi bánh nguội hẳn mới đóng gói.

Or call the Hotline: +84903511667

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số doanh nghiệp 0312096508 cấp ngày .. tháng .. năm ....

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn