Sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi, dễ dàng chế biến các loại bánh khác nhau như bánh bông lan ổ, bông lan cuốn, bánh cake nho, sôcôla. Công thức làm bánh được ghi chi tiết trong mục ‘Hướng Dẫn Sử Dụng’
Chất lượng tốt và ổn định
Bột Trộn Bánh Bông Lan Thường – Dùng Gel là sản phẩm bột trộn sẵn gồm bột mì, đường, bột sữa, chất tạo xốp, hương sữa thực phẩm.
Túi nhựa 1kg, 10 túi/thùng carton, hoặc thùng carton 20 kg
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
CÔNG THỨC SỬ DỤNG BỘT BÁNH BÔNG LAN
Nguyên liệu |
Tỷ lệ % |
Khối lượng (gam) |
Bột bánh bông lan Bico |
100 |
1000 |
Trứng tươi |
50 – 75 |
500 – 750 |
Chất ổn định bánh Bico |
4 – 5 |
40 – 50 |
Nước |
20 – 30 |
200 – 300 |
Dầu ăn hoặc bơ mềm |
10 |
100 |
Chế biến: Cho tất cả nguyên liệu (trừ dầu ăn) vào cối. Đánh trộn tốc độ cao cho đến khi bột bung xốp, mịn và bóng (khoảng 5-7 phút). Giảm tốc độ, cho dầu ăn vào, trộn đều trong 30 giây. Nướng bánh ở nhiệt độ 170-180 độ C trong 20-30 phút tùy cỡ bánh |