Vitamin C

BICO Ascorbic Acid (Vitamin C) là một loại phụ gia thực phẩm, dùng để xử lý bột trong công nghệ sản xuất bánh mì. Vitamin C giúp cho mạng bột mạnh hơn và chịu đựng máy móc tốt hơn trong suốt quá trình đánh trộn bột và ủ bột, nhằm mang lại hiệu quả chất lượng bánh mì ổn định, bánh phao xốp, kết cấu đồng nhất, ăn ngon miệng.

Ngoài ra Vitamin C còn là tác nhận điều chỉnh độ acid có hiệu quả tốt cho quá trình lên men ủ bột.  

- Vitamin C BICO rất dễ tan trong nước

- Không bị chuyển màu như các VitaminC cùng loại.

Sản phẩm được đóng gói trong hủ nhựa 1000 viên, 50 hủ trong 1 thùng carton

1-2 viên cho 1kg bột mì

Mỗi viên nén chứa 100mg Ascorbic Acid tinh khiết

- Hòa tan viên Vitamin C trong nước, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với nước

- Hoặc nghiền viên Vitamin C thành bột, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với bột mì

Hoặc gọi Hotline: (84) 028 3717 7452; (+84)0812245315
Các Sản Phẩm Tương Tự

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số thuế:  0312096508

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn