Colarome - Hương lá dứa (có màu)

Hủ nhựa 1kg, thùng nhựa 20 kg, thùng carton 20 kg

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

CÔNG THỨC BÁNH COOKIE

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì (8-9% protein)

100

1000

Đường

45

450

Trứng

50

500

Bơ hoặc shortening

65

650

Muối

1

10

Bột nổi Bico

2

20

Hương sữa, dừa, hoặc các loại khác

0.2

2

 

Chế biến: Cho các nguyên liệu đường, muối, trứng vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong 1 phút, cho bơ vào đánh trong 1 phút. Cho bột mì, bột nổi và hương liệu vào, đánh trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất (khoảng 5 phút). Cho bột vào túi nilong nặn tạo hình bánh như mong muốn, hoặc cho bột vào tủ lạnh để làm cứng, sau đó cán mỏng và tạo hình. Nướng bánh tại nhiệt độ 170-180 độ C trong khoảng 15 - 20 phút

Hoặc gọi Hotline: (84) 028 3717 7452; (+84)0812245315

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số thuế:  0312096508

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn