Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh
Chất Làm Mềm Bánh Bico có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Quy cách đóng gói: Túi nhôm 1kg, 10 túi/thùng carton
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì lạt, bánh mì sandwich, bánh bao. Tỷ lệ sử dụng từ 10 – 20 gam/1 kg bột mì.
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
CÔNG THỨC BÁNH MÌ SANDWICH
Nguyên liệu |
Tỷ lệ % |
Khối lượng (gam) |
Bột mì 12-13% protein |
100 |
1000 |
Men khô ngọt Bakerdream |
1 |
10 |
Phụ gia Bico Gold |
0,5 |
5 |
Chất làm mềm bánh Bico |
1 – 2 |
10 – 20 |
Đường |
6 |
60 |
Muối |
1,2 |
12 |
Shortening/Bơ |
5 |
50 |
Sữa bột nguyên kem |
3 |
30 |
Nước (tùy theo loại bột mì) |
60 – 62 |
600 – 620 |
Chế biến: Cho bột mì và các nguyên liệu khô vào cối, trộn đều trong 1 phút. Cho nước vào, đánh trộn tốc độ trung bình trong 5 phút. Cho shortening hoặc bơ , tiếp tục đánh trộn cho đến khi bột mịn và co giãn tốt (4-5 phút). Chia bột, tạo hình, cho bột vào khuôn sandwich có nắp đậy. Ủ bột trong khoảng 2 giờ, khi cục bột cao gần đến miệng khuôn, đưa vào nướng. Nhiệt độ nướng: 190- 200 độ C, thời gian nướng từ 25 đến 30 phút tùy cỡ bánh |