Bột trộn bánh bao

CÔNG THỨC BÁNH BAO 

 

Nguyên liệu

Tỷ lệ %

Khối lượng (gam)

Bột mì  (9 -10% protein)

100

1000

Men Khô Ngọt Bakerdream

0,5 – 1,0

5 – 10 

Chất làm mềm bánh Bico

1 – 2  

10 – 20 

Bột nổi Bico

1 – 2 

10 – 20 

Muối

0,7 – 1,0 

7 – 10 

Đường

6 - 10

60 - 100

Nước (có thể điều chỉnh theo loại bột)

58 - 60

580 - 600 

 

Chế biến:

Cho các nguyên liệu khô vào cối trộn, trộn đều với tốc độ chậm trong 1 phút. Cho nước vào, đánh trộn tốc độ trung bình cho đến khi bột nhào láng mịn (6 – 10 phút tùy thuộc vào tốc độ máy trộn). Nhiệt độ bột nhào nên được kiểm soát đạt khoảng 30 – 32 độ C. Chia bột, vê tròn, cán mỏng, cho nhân bánh vào và tạo hình. Ủ bột khoảng 60 – 90 phút. Hấp bánh trong khoảng 15 đến 20 phút tùy cỡ bánh

Hoặc gọi Hotline: (84) 028 3717 7452; (+84)0812245315

Địa chỉ: 637H Bùi Thị Điệt, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 028 3717 7452

Số Fax: (84) 028 3636 9571 | Email: info@bico.com.vn

Mã số thuế:  0312096508

Copyright © 2020 Bico. All Rights Reserved
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn