Phụ gia Bico Gold được dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì Sandwich. Có vai trò cung cấp các dưỡng chất cho quá trình lên men ,tạo kết cấu và ổn định mạng bột, giúp lưu giữ khí CO2 trong suốt quá trình làm bánh. Từ đó, làm cho bánh mì nở xốp, kết cấu đồng nhất, màu bánh đẹp. Phụ gia còn giúp bánh duy trì độ tươi, độ ẩm, làm cho bánh ăn ngon hơn
Tinh bột mì, muối khoáng, chất nhũ hóa, enzyme, vitamin C
Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm 500 g, 20 túi/thùng carton
Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào bột mì, liều lượng 5 – 7 gam/ 1 kg bột mì
Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
CÔNG THỨC BÁNH MÌ NGỌT
Nguyên liệu |
Tỷ lệ % |
Khối lượng (gam) |
Bột mì (12-13% protein) |
100 |
1000 |
Đường |
20 |
200 |
Men khô ngọt Bakerdream |
1,0 |
10 |
Phụ gia Bico Gold |
0,5 – 0,7 |
5 – 7 |
Chất làm mềm bánh Bico |
1 – 2 |
10 – 20 |
Muối |
1,2 |
12 |
Shortening hoặc Bơ |
5 |
50 |
Sữa bột |
3 |
30 |
Hương sữa đục Bico |
0,5 |
5 |
Nước (tùy theo loại bột) |
54 – 58 |
540 – 580 |
Chế biến: Cho bột mì và các nguyên liệu khô vào cối, trộn đều trong 1 phút. Cho nước vào, đánh trộn tốc độ trung bình trong 5 phút. Cho shortening hoặc bơ , tiếp tục đánh trộn cho đến khi bột mịn và co giãn tốt (4-5 phút). Chia bột, tạo hình bánh. Ủ bột trong khoảng 2 - 3 giờ. Nướng bánh tại nhiệt độ 180 độ C, thời gian nướng từ 20 đến 25 phút tùy theo kích cỡ bánh |