Cung cấp dưỡng chất cho quá trình lên men ,tạo kết cấu và ổn định mạng bột, giúp lưu giữ khí CO2 trong suốt quá trình làm bánh. Từ đó, làm cho bánh mì nở xốp, kết cấu đồng nhất, màu bánh đẹp. Phụ gia còn giúp bánh duy trì độ tươi, độ ẩm, làm cho bánh ăn ngon hơn
Tinh bột mì, đậu nành, muối khoáng, chất nhũ hóa, enzyme, vitamin C
Phụ Gia UCC được phối chế theo một công thức cân bằng giữa các thành phần, nhằm mục đích cải thiện chất lượng toàn diện ổ bánh mì sau khi nướng.
Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm 500 g, 20 túi/thùng carton
Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào bột mì, liều lượng 5 – 7 gam/ 1 kg bột mì
Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
CÔNG THỨC BÁNH MÌ LẠT (BAGUETTE)
Nguyên liệu |
Tỷ lệ % |
Khối lượng |
Bột mì (11% protein) |
100 |
5 kg |
Men khô lạt Bakerdream |
0,6 – 1,0 |
30 – 50 g |
Phụ gia UCC |
0,6 – 0,8 |
30 – 40 g |
Muối |
1,0 – 1,2 |
50 – 60 g |
Vitamin C (100mg) |
1 – 2 viên |
5 – 10 viên |
Nước (có thể điều chỉnh theo loại bột) |
58 - 62 |
2,9 – 3,1 kg |
Thời gian đánh bột, chia bột, tạo hình |
15 – 20 phút |
|
Thời gian ủ (tùy bánh đặc ruột hay bánh xốp) |
3 – 5 tiếng |
|
Nhiệt độ nướng bánh |
250 – 260 độ C |
|
Thời gian nướng bánh (tùy cỡ bánh) |
15 – 20 phút |